Bạn đang xem kênh You TV

    Nếu kênh bị lỗi vui lòng chọn các Link khác bên dưới để tải lại!

You TV kênh truyền hình giải trí tổng hợp, phụ nữ, gia đình, phim truyện với các nội dung nổi bật hi5, thú cưng tv, phim Thái Lan, phim Ấn Độ, khung giờ hạnh phúc...

Ra đời từ khát vọng kiến tạo thế giới giải trí đầy sắc màu dành riêng cho phụ nữ và gia đình, kênh truyền hình hoàn toàn mới You TV (trực thuộc Tập đoàn IMC) hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khán giả những giây phút thật sự đáng giá bên màn ảnh nhỏ.

Thấu hiểu hơn ai hết niềm vui được thư giãn và sum vầy bên chiếc tivi nhỏ xinh sau những giờ làm việc căng thẳng, You TV mang đến bạn một không gian sống động, bổ ích và lý thú bằng những chương trình giải trí đặc sắc, luôn nắm bắt kịp thời xu hướng thời đại; những bộ phim bom tấn hấp dẫn dành cho phụ nữ và gia đình.

Thực hiện đúng slogan của mình, You TV sẽ là một sắc màu mới điểm tô cho cuộc sống hiện đại. Kênh được phát sóng trên hệ thống VTVcab, HTV và Cab Hanoi. Ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của IMC, You TV như một món quà dễ thương gửi đến quý khán giả, những người đã luôn yêu thương và ủng hộ tvonline trong suốt thời gian qua. 

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top