Bạn đang xem kênh SCTV21 - Việt Nam ký ức

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

SCTV21 – Kênh Việt Nam ký ức được phát sóng chuẩn HD trên TVONLINE.vn; đây là kênh truyền hình chuyên biệt với nội dung về lịch sử, văn hóa – nghệ thuật, đời sống xã hội của con người Việt Nam qua các thời kỳ.  Kênh hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những nội dung mới lạ, độc đáo mang đậm bản sắc Việt, góp phần tôn vinh, giữ gìn và lan tỏa các giá trị truyền thống, quý giá của dân tộc. 

Những chương trình đặc sắc sắp phát sóng trên kênh SCTV21 - Việt Nam ký ức:

Hồn Việt

Hành trình tìm hiểu những di tích, di sản văn hóa khắp mọi miền đất nước. Ở mỗi điểm dừng chân, quý khán giả sẽ được gặp gỡ những con người đặc biệt, khám phá nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ, nét đẹp văn hóa, lễ hội, danh lam thắng cảnh, sinh hoạt đời sống con người và những món ăn mang hương vị quê nhà đặc trưng của từng vùng miền.

Tinh hoa dân gian – Nghệ thuật đa sắc

Văn hóa Việt Nam là một sự pha trộn đặc biệt giữa nhiều nét văn hóa đậm chất Việt, ngoài ra còn có sự ảnh hưởng của văn hóa phương Đông và phương Tây. Chính điều đó đã tạo nên những loại hình nghệ thuật truyền thống vô cùng đa dạng, phong phú; từ văn học, kiến trúc (kiến trúc đình, chùa cổ…) cho đến mỹ thuật (tranh khắc gỗ, tranh sơn mài…), sân khấu (chèo, tuồng, cải lương, múa đương đại…) và âm nhạc (ca trù, hát then, nhạc cụ dân tộc…).

Tìm lại một thời đã qua với khung giờ Chiếu Bóng

Đem đến những thước phim điện ảnh kinh điển dẫn dắt khán giả sống lại với những thời khắc lịch sử trọng đại, giúp khán giả hòa mình vào đất nước, văn hóa, đời sống con người Việt Nam… trong những thập niên 60-90. Đó là bức tranh xã hội hoàn toàn khác, thời kỳ chiến tranh đau thương, giai đoạn xây dựng đất nước nhiều khó khăn, thân phận con người nhỏ bé nhưng vẫn thấm đẫm tình yêu dân tộc, tinh thần lạc quan về tương lai.

Rèn luyện sức khỏe mỗi ngày cùng SCTV21

Kênh Việt Nam ký ức – SCTV21 còn đem đến cho khán giả truyền hình những hành trình rèn luyện sức khỏe bổ ích mỗi ngày như yoga, thái cực quyền, thiền… Những phương pháp tập luyện này sẽ hỗ trợ bạn sống an yên, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top