Bạn đang xem kênh Truyền hình Quốc Hội Việt Nam

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam (gọi tắt là Quốc hội), là kênh thông tin - tin tức về Quốc hội, các hoạt động của Đảng và Nhà nước trong Quốc hội và các cử tri cả nước. Kênh chịu sự quản lý của Văn phòng Quốc hội.

Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam được phát sóng thử nghiệm từ tháng 10 năm 2014, với thời lượng 2 giờ mỗi ngày (từ 06h00 đến 08h00) trên kênh truyền hình VOV TV của Đài Tiếng nói Việt Nam. Vào lúc 18h00 ngày 5 tháng 1 năm 2015, Nguyên Chủ tịch Quốc hộiNguyễn Sinh Hùng đã nhấn nút khai trương, đánh dấu sự ra đời của kênh truyền hình chuyên biệt về Quốc hội Việt Nam đến nhiều cử tri xem đài.

Nhiệm vụ chính của Kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam là truyền tải thông tin về Quốc hội, các hoạt động của Đảng và Nhà nước đến các cử tri trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong những ngày bầu cử của Đảng và Nhà nước từ cấp Trung ương đến địa phương, Kênh Quốc hội sẵn sàng nhận nhiệm vụ đưa thông tin bầu cử và các nội dung, quy định bầu cử đến cử tri xem đài và sẵn sàng tường thuật trực tiếp về cử tri đi tham gia bầu cử mọi lúc mọi nơi, từ thành thị đến nông thôn và các cấp trong Chính phủ.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top