Bạn đang xem kênh Let's Viet - SCTV4

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Let's Viet Tự hào là sản phẩm tiên phong của Lasta Multimedia trong phong trào xã hội hóa truyền hình, Let's Viet là kênh giải trí tổng hợp với nội dung đa dạng, vừa năng động, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Phủ sóng rộng khắp cả nước, Let's Viet luôn có mặt trong Top những kênh truyền hình phổ biến nhất và là người bạn tâm giao của mọi gia đình Việt.

Bên cạnh việc mua bản quyền và phát sóng những bộ phim của Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc... Let's Viet còn gây ấn tượng với khung Giờ vàng Let's Phim Việt độc quyền trình chiếu những tác phẩm đặc sắc nhất do chính Lasta Multimedia sản xuất. Đề tài mới lạ, dàn dựng cuốn hút, đề cao tính nhân văn, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi, hầu hết các bộ phim lên sóng Let's Viet luôn được sự đón nhận tích cực của cả khán giả lẫn giới chuyên môn.

Ngoài phim truyện, Let’s Viet đồng thời phát sóng nhiều chương trình định kỳ vô cùng hấp dẫn, vừa đa dạng về hình thức, vừa phong phú về nội dung. Các chương trình này không chỉ cung cấp những thông tin thiết thực trên nhiều lĩnh vực, mà còn mang đến cho quý khán giả những giờ phút thư giãn tràn ngập niềm vui mỗi ngày.

Trong bối cảnh Gameshow truyền hình ngày càng phát triển, Let's Viet chọn cho mình con đường riêng biệt: Chú trọng về mặt chất lượng, chứ không chạy theo số lượng, chỉ đầu tư thực hiện những Gameshow thực sự độc đáo, mới lạ.

Tiêu biểu như Cùng Là Tỷ Phú - Gameshow tương tác giữa truyền hình và thiết bị thông minh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Cùng Là Tỷ Phú đã nhanh chóng tạo nên "hiện tượng" trong cộng đồng, đặc biệt đối với những khán giả trẻ yêu thích gameshow và đam mê "săn" thưởng (bởi giải chung cuộc cực "khủng" lên đến 1 tỷ đồng). Ngoài hình thức tương tác thú vị, giải thưởng giá trị, chương trình còn được đánh giá cao bởi tính giáo dục thông qua việc truyền đạt, gợi nhớ những kiến thức bổ ích đến người chơi.

Điểm nổi bật góp phần tạo dựng tên tuổi Let’s Viet trong suốt những năm qua chính là việc luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng. Let’s Viet liên tục ghi dấu ấn tốt đẹp với những chương trình nhân ái, giàu ý nghĩa và có ảnh hưởng tích cực về mặt hiệu quả xã hội như: Vượt Lên Chính Mình, Lục Lạc Vàng, hay gần nhất là Nhịp Cầu Ước Mơ… Những chương trình này vẫn đang được tổ chức và phát sóng đều đặn, không chỉ giúp bà con nghèo ở khắp mọi miền được trải nghiệm các trò chơi vui nhộn, lý thú, phần nào xoa dịu nỗi cơ cực, nhọc nhằn, mà còn trao tặng cơ hội đổi đời, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp thêm hy vọng về một ngày mai tươi sáng.

Let’s Viet sẽ tiếp tục nỗ lực chinh phục những chặng đường mới, cống hiến cho quý khán giả những bộ phim, những chương trình giải trí ngày một đặc sắc và hấp dẫn hơn. Đồng thời, duy trì và khẳng định vị thế của kênh truyền hình hàng đầu trong việc tôn vinh những giá trị văn hóa thuần Việt.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top