Bạn đang xem kênh HTV4 HD

    Nếu kênh bị lỗi vui lòng chọn các Link khác bên dưới để tải lại!

HTV4 là kênh khoa học giáo dục - dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những người thích tìm tòi, học hỏi, khám phá về cuộc sống, về thế giới muôn màu với bao điều diệu kỳ, bí ẩn trong vũ trụ bao la. Từ đó cho ta những giải đáp về các hiện tượng trong cuộc sống đời thường. Đây là một kênh bổ ích và được đánh giá cao.

Với định hướng là kênh truyền hình phổ biến kiến thức của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Khởi đầu, HTV4 chỉ phát sóng lại những chương trình khoa học và thường thức đời sống mà đã được phát trên kênh HTV7 và HTV9 trước đó.

Tháng 9 năm 2006, HTV4 được ký kết thỏa thuận hợp tác nội dung với công ty FPT, thay thế thực sự từ nội dung lẫn hình thức, chương trình truyền hình phong phú và có tính chất phục vụ cộng đồng cao hơn so với trước đây. Các chương trình khoa học của HTV4 được mua bản quyền từ BBC, Discovery Channel, National Geographic Channel... và nhiều chương trình khoa giáo Việt Nam khác. Đặc biệt gần đây, HTV4 chú trọng đến các chương trình giáo dục trên truyền hình và đã cho sản xuất các chương trình liên quan tới việc ôn luyện thi cho học sinh phổ thông và đại học và đã hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh để sản xuất các chương trình về dạy học và phổ biến thông tin tuyển sinh Đại học và Lớp 10 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Website riêng của HTV4 là htv4.vn để truyền hình trực tuyến các chương trình của mình. HTV4 hiện được phát sóng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Đông Nam Á qua vệ tinh Vinasat-1, Vinasat-2, mạng truyền hình cáp HTVC[1], HanoiCab, VTVCab, truyền hình mặt đất DVB-T2 thông qua sóng VTC, AVG và HTV, Truyền hình Vệ tinh K+, Truyền hình MyTV, trên hệ thống HTV-DVB-T, HTVC của HTV System.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top