Bạn đang xem kênh Hi TV

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Hi TV là kênh thông tin kinh tế - văn hóa – xã hội Hà Nội của Truyền hình cáp Hà Nội - HCATV.

Là kênh chủ lực trong nhóm Kênh truyền hình cáp được sản xuất và lên sóng trên mạng HCATV với ít nhất 15 chương trình, chuyên mục truyền hình. Bản tin “Hà Nội ngày mới” mang đến cho khán giả những thông tin toàn diện của thủ đô Hà Nội trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, xã hội. Emarket với các thông tin hấp dẫn về những sản phẩm mới dưới sự tư vấn của các MC duyên dáng, xinh đẹp, hài hước, mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng sự lựa chọn thông thái khi mua sắm hàng hóa.

Giờ vàng dành cho phim truyện sẽ được khởi động với hàng loạt phim hấp dẫn đáp ứng nhiều thị hiếu của khán giả. Khán giả yêu phim Việt Nam sẽ được theo dõi những bộ phim hay của hai miền Nam, Bắc sản xuất trong chương trình “Phim Việt” phát sóng vào 22h hàng ngày. Chương trình được phối hợp giữa HiTV và Havisco.

Bên cạnh đó, HiTV có một loạt các chương trình về y tế, thương mại, thời trang, du lịch; chương trình giải trí nước ngoài hấp dẫn giúp bạn mở rộng tầm nhìn để khám phá thế giới với bao điều kì thú. Chương trình giải trí dành cho giới trẻ với những vũ điệu sôi động của hot music, những ngôi sao nhạc trẻ trong và ngoài nước do kênh truyền hình Yeah 1 và HiTV phối hợp sẽ đến với khán giả trẻ thủ đô vào 21h hàng ngày. Chương trình được phát song hành cùng một lúc ở tại Tp.HCM và Hà Nội.

Cộng đồng Game với hàng triệu khán giả sẽ có thêm một sân chơi trong giờ vàng giải trí của kênh HiTV với những chương trình cập nhật các giải đấu game trong nước và quốc tế, Chương trình quy tụ đầy đủ các danh thủ với những game hot và đặc sắc. Chương trình được phối hợp giữa HiTV và VTC online. Chương trình sẽ ra mắt khán giả với “Game show đặc sắc Ngoại Hạng Fifa online”. HiTV trong giai đoạn thử nghiệm được phát sóng 12 tiếng/ngày. Đây cũng là kênh thông tin quan trọng góp phần tôn vinh những giá trị đã trở thành di sản của mảnh đất ngàn năm văn hiến, khắc họa hình ảnh Hà Nội xưa và nay qua các chương trình chuyên biệt, thể hiện truyền thống hào hùng ngàn năm Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top