Bạn đang xem kênh Discovery Channel

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Discovery Channel là một kênh truyền hình cáp và vệ tinh của Mỹ được thành lập bởi John Hendricks và phân phối bởi Discovery Communications với mục đích tạo ra một mạng viễn thông cung cấp chương trình phim tài liệu hay nhất từ khoa học và lịch sử tới thiên nhiên, cùng những cuộc phiêu lưu của con người cùng với các chương trình khám phá và thỏa mãn trí tò mò về thế giới.

Một thương hiệu mạnh tồn tại và phát triển không thể chỉ nhờ những thủ thuật truyền thông mà cốt lõi nằm ở giá trị khác biệt và độc đáo mà sản phẩm nó đem lại. Các chương trình của Dicovery Channel không gì khác là những bộ phim tài liệu thực tế nhất, thú vị nhất và duy nhất trên tivi. Từ những chương trình đã làm nên tên tuổi như Walking with Dinosaurs (Dạo chơi với khủng long), Raising the Mamoth (Lớn lên cùng Voi Ma-Mút), Bí mật Watergate, Blue Planet (Hành tinh xanh) và hàng loạt các se-ri mới, kênh truyền hình cáp đã thu hút hàng trăm triệu người xem nhờ sự thực tế đến chân thật trong những câu chuyện của mình.Trong cuộc chạy đua về chương trình, năm 2003 đã chứng kiến sự mở rộng của việc bắt đầu Discovery Channel Quest cũng như việc phát sóng chương trình Spotlight (Tiêu điểm). Được giới thiệu để cung cấp bối cảnh cho sự hiểu biết về các sự kiện hình thành thế giới, Spotlight cung cấp một viễn cảnh chính thức về các sự kiện thế giới.

Discovery Channel là một trong những kênh truyền hình được phủ sóng nhiều nhất của ngành công nghiệp truyền hình. Để có những thành công đó, những nhà Marketing của Discovery đã nỗ lực xây dựng hàng chục chiến dịch quảng bá xây dựng hình ảnh kênh trong suốt 47 năm.

Không chỉ ở thị trường Mỹ, Discovery Channel có mặt ở hầu hết các quốc gia với những chương trình tìm hiểu quảng bá về văn hóa dân tộc, con người và giới thiệu truyền thống các đất nước đó đến phần còn lại của thế giới. Sự lan tỏa mạnh mẽ cộng với sự đa dạng trong các chương trình được sản xuất tạo ra ảnh hưởng tích cực với hình ảnh là kênh truyền hình khám phá số một thế giới.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top