Bạn đang xem kênh Yeah1 TV - VTVcab 17

Yeah1 TV - VTVcab 17 – Thế giới giải trí dành cho teen Việt được phát sóng trên hệ thống Truyền hình Cáp Việt Nam VTVcab. Được Ra mắt từ tháng 8/2008 phát sóng trọn vẹn 24 giờ mỗi ngày trên SCTV4, tuy nhiên từ 13/1/2012, kênh Yeah1 TV chuyển sang HTVC lên sóng trên kênh HTVC+HD. Từ 1/10/2013, kênh Yeah1 TV lên sóng kênh VTVCab 17.

Cùng với những chương trình đã và đang được khán giả yêu thích như: 2idol, Alo alo, Trạm chờ xe buýt, Vui cùng SAO, Lớp học vui nhộn,...

Yeah1 TV với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đang ráo riết biên tập những chương trình mới lạ, hấp dẫn. Với mục tiêu, mang Yeah1 TV đến gần hơn với cộng đồng, Yeah1 TV sẽ không chỉ đơn thuần là một kênh truyền hình để xem, bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào những game show, sự kiện cùng các ngôi sao đang được yêu thích. Yeah1 TV - sân chơi thực sự dành cho các bạn thể hiện tài năng và thử sức chinh phục con đường nghệ thuật.

Yeah1 cũng hợp tác để được tiếp sóng toàn quốc trên kênh VTC4 thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật Số VTC. Ở giai đoạn đầu kênh VTC4 có tên gọi là Yeah1 TV; sau này, VTC4 đổi tên Yeah1 TV thành Yeah1 Family để thuận tiện theo dõi và tránh nhầm những chương trình thời trang do VTC tại Thành phố Hồ Chí Minh sản xuất với Yeah1 TV. Sau này Yeah1 đã hợp tác với công ty liên doanh Indexlivingmall để cho ra nội dung của Yeah1 Family khác biệt với Yeah1 TV.

Từ ngày 1/1/2014, Yeah1 TV chính thức có mặt trên các hệ thống truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh trên cả nước.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top