Bạn đang xem kênh VTC13 HD - Imusic TV

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

VTC13 - Truyền hình ca nhạc theo yêu cầu của giới trẻ Việt Nam, tổng hợp các bài hát hit và hot nhất hiện nay, được các bạn trẻ yêu thích và yêu cầu nhiều nhất. VTC13 phát sóng tất cả các ngày trong tuần, với các thể loại nhạc Vpop, KPop...

Kênh truyền hình tương tác VTC13 - ITV có giấy phép sản xuất nội dung thuộc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, ra đời từ năm 2008 do Công ty Truyền hình Di động VTC phát triển giải pháp công nghệ, xây dựng format chương trình và sản xuất nội dung, là kênh truyền hình âm nhạc tương tác chuyên biệt đầu tiên tại Việt Nam, được phát sóng thử nghiệm kỹ thuật lần đầu trên VTC10 từ 28/12/2007 và từ tháng 12/2008 được chuyển sang VTC13.

Trước kia là kênh VTC13 - iTV phát sóng và tự sản xuất nhiều chương trình ngoài lề hấp dẫn, là nền tảng của các kênh âm nhạc hiện nay phát triển theo. Kênh VTC13 - iTV cũng là nơi thành danh của nhiều ca sĩ sao A hiện nay Nhưng từ giữa năm 2012 số chương trình của iTV ít hơn. Hiện nay iTV không còn mua được bản quyền đầu tiên của các sản phẩm âm nhạc nữa nên kênh thường xuyên phát lại một cách nhàm chán các ca khúc của một số ca sĩ nhất định. Do iTV được phát sóng miễn phí nên lượng người xem và vote các ca khúc cao nhưng do các chương trình mất tính hấp dẫn nên lượng người vote có lượng giảm lớn nên iTV phải thu thêm lợi nhuận bằng việc phát thêm quảng cáo (khoảng sau 2 bài hát là 1 quảng cáo). Việc này gây ảnh hưởng lớn đến kênh nhất là khi thời buổi hiện nay có quá nhiều kênh âm nhạc ra đời và truyền hình trả tiền đang dần được phổ biến với nhiều chương trình hấp dẫn. Từ tháng 2/2017, Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC quyết định giải thể Công ty VTC Media (vốn tiền thân là công ty Truyền hình Di động VTC - đơn vị nghiên cứu, phát triển giải pháp tương tác và sản xuất nội dung kênh VTC13 - iTV) và chuyển việc quản lý hệ thống tương tác, sản xuất nội dung kênh VTC13 - iTV sang công ty VTC Intecom, vốn là công ty chuyên phát hành game (Audition, Đột Kích, cổng game Phát Lộc,...), không có kinh nghiệm sản xuất nội dung kênh truyền hình. Kể từ đó, nội dung kênh VTC13 - iTV ngày càng nghèo nàn, kém sức hấp dẫn với khán giả. Từ tháng 10/2017, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC ngừng hợp tác sản xuất nội dung kênh VTC13 - iTV với công ty VTC Intecom và chủ động tiến hành nâng cấp thiết bị, hệ thống tương tác và quy hoạch lại nội dung phát sóng kênh VTC13 thành Kênh truyền hình ca nhạc tương tác hướng tới đối tượng khán giả là giới trẻ với tên gọi là iMusic TV. Kênh iTV được chuyển từ VTC13 sang kênh SCTV20 từ 25/10/2017.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top