Bạn đang xem kênh Văn Hoá - VTVcab 4

Văn Hoá - VTVcab 4 là kênh truyền hình duy nhất về văn hóa phát sóng lần đầu trên VTVcab 4 của Truyền hình Cáp Việt Nam. Là món ăn tinh thần mới của khán giả với nhiều chương trình đặc sắc, hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn thú vị. Với các chuyên mục thế giới phim ăn khách, các chương trình giải trí, văn hóa phong phú, nội dung đa dạng và cập nhật mới liên tục. Những series phim, phim bom tấn hay nhất thế giới lần đầu tiên công chiếu tại Việt Nam. Những bộ phim thuộc nhiều thể loại như tâm lý tình cảm, hài hước, hành động ăn khách nhất hiện nay sẽ có trên VTVcab 4. Những bộ phim lần đầu tiên được giới thiệu, phát sóng tại Việt Nam. Với hai khung giờ phim mới mỗi ngày, kết hợp các giờ phim Việt và phim nước ngoài đang thu hút sự quan tâm và khung giờ phim đặc sắc cuối tuần, Kênh Văn Hoá là một lựa chọn của khán giả yêu phim.

Chùm chương trình giải trí đặc sắc: Để mang đến khán giả những giờ phút giải trí thực sự thoải mái, Văn Hoá đã đầu tư sản xuất riêng các series hài đặc sắc. Các tiểu phẩm hài với sự quy tụ của các danh hài đến từ hai miền Nam, Bắc sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái dành cho khán giả truyền hình sau một ngày bận rộn.

Với gần 20 chương trình giải trí đặc sắc mỗi tuần, kênh Văn Hoá mang đến một thực đơn giải trí, thông tin văn hóa mới mẻ, đa dạng: phát sóng mới 4 chuyên mục (Hậu trường showbiz, Talk với sao, Làm đẹp, Sắc màu không gian) và nhiều chuyên mục văn hóa, du lịch được phát mới mỗi tuần.

Chỉ có trên Văn Hoá: Những talkshow truyền hình đặc biệt với khách mời là những ngôi sao trong giới showbiz, game show mang hàm lượng thông tin cao, làm đẹp và những không gian sống đầy sắc màu của các ngôi sao Việt, những chuyên mục về du lịch và văn hóa chuyên biệt…Với nội dung phim truyện, giải trí, văn hóa đặc sắc, VTVcab 4 không chỉ mang đến những giờ phút thư giãn thú vị, kết nối niềm vui tới mọi thành viên gia đình mà còn là một kênh thông tin để cùng chia sẻ và thưởng thức cuộc sống.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top