Bạn đang xem kênh Today TV - VTC7

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Today TV là kênh truyền hình giải trí hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào giữa năm 2008, là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông (IMC) hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Today TV được phát sóng trên kênh VTC7 và có mặt trên các nhà cung cấp VTVCab, SCTV, HTVC, K+, MyTV, AVG, FPT, Next TV và analog. Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày.

Today TV tổng hợp các chương trình giải trí trong và ngoài nước, phim truyện Việt Nam, châu Á và phim điện ảnh Hollywood, Gameshow, chương trình thiếu nhi… phát trực tuyến liên tục 24h mỗi ngày.

Đến với Today TV, khán giả truyền hình trên khắp cả nước một bức tranh sống động và đầy cảm xúc từ những chương trình thật sự mới lạ và hấp dẫn:

Today TV tự hào mang đến hàng loạt chương trình đặc sắc và thú vị, tạo ra một không gian giải trí thăng hoa, đầm ấm đến từng màn ảnh nhỏ của từng gia đình Việt Nam, chăm chút cho cuộc sống hiện đại của bạn. Đây được xem là một trong những nỗ lực rất lớn của Today TV trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí, ngày một hoàn thiện hơn và xứng đáng với câu slogan: "TodayTV – Thế giới của bạn".

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top