Bạn đang xem kênh Kids & Family TV - VTC11

Kids & Family TV - VTC11 là Kênh truyền hình dành cho Thiếu nhi và Gia đình được yêu thích tại Việt Nam, Kids & Family TV không chỉ là sân chơi lý thú dành cho các bé mà còn là nơi cung cấp những kiến thức bổ ích cho gia đình qua những chương trình hấp dẫn về nội dung và phong phú về hình thức.

Kids & Family TV hướng đến đối tượng khán giả chính là thiếu nhi và các bậc phụ huynh. Với độ phủ sóng qua những hạ tầng như Truyền hình Kỹ thuật số (mặt đất và vệ tinh), Truyền hình Cáp (HCTV), Truyền hình Trả tiền và Truyền hình Di động (3G), Truyền hình Internet… với lượng người xem đông đảo.

Với mong muốn dành cho những gia đình trẻ ở Việt Nam những phút giây thư giãn bên nhau, Kids & Family TV đã giới thiệu nhiều bộ phim truyện truyền hình đặc sắc nhất từng thu hút khán giả vào Khung Giờ Vàng phim Gia Đình 19h, 20h30 và 21h30 hàng ngày như Bao Thanh Thiên, Tể tướng Lưu gù, Bên nhau trọn đời, Người thừa kế, Đoạt Tình, Khung thế Hoàng Phi, Khi Mẹ Tôi Yêu… đặc biệt là những phim tình cảm – tâm lý lãng mạn của Hàn Quốc, Trung Quốc.

Tiền thân là một kênh truyền hình chuyên biệt dành cho thiếu nhi nên Kids & Family TV là một thế giới giải trí, học tập dành cho những khán giả nhỏ tuổi. Đầu tiên phải kể đến những bộ phim hoạt hình đang thu hút hàng triệu bạn nhỏ trên thế giới như Ninja Go, Anh em nhà Dalton, Công chúa Ori, Vòng quay vô cực, Đấu sĩ LBX, Những nàng tiên nữ Winx xinh đẹp, Pocoyo… Và còn rất nhiều bộ phim hoạt hình giúp bé có những phút giây giải trí của bé sôi động trên Kids & Family TV và nhiều trình đặc sắc khác dành cho thiếu nhi như Nhí Tài Năng, Ngại Gì Không Nói, Thì Ra Là Thế, Nào Mình Cùng Đi...

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top