Bạn đang xem kênh K+PM HD

K+PM (Phái mạnh) là kênh truyền hình dành cho phái mạnh mang đến cho bạn những kiến thức và thông tin nóng nhất, các giải thể thao hàng đầu và các chương trình giải trí mạnh mẽ và hấp dẫn.

Đây là kênh truyền hình thứ tư của K+, được ra mắt vào ngày 01/08/2013. Khởi đầu, K+PM được định hướng là kênh truyền hình đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho phái mạnh. Tuy nhiên, từ năm 2016, K+PM được định vị lại nội dung là kênh chuyên về thể thao, phát sóng các giải bóng đá châu Âu, Tennis, bóng chuyền, đua xe, Golf, tạp chí thể thao. Đây cũng là kênh dành 100% thời lượng cho thể thao trên K+ và là kênh phát sóng những trận đấu hay nhất của các giải đấu mà K+ có bản quyền.

K+ đã ký kết hợp tác với Hãng kênh RTL CBS Asia Entertainment Network, một liên doanh của hai hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực truyền thông giải trí là RTL Group của Luxembourg và CBS Studios International của Mỹ. Với sự hợp tác này, những series phim truyền hình ăn khách trên thế giới, những gameshow lớn và nổi tiếng của các nước như Mỹ, Anh, Australia… đã, đang và sẽ tiếp tục được phát sóng lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trên kênh K+1.

K+ hiện đang độc quyền phát sóng một số nội dung thể thao, giải trí sau:

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top