Bạn đang xem kênh K+1 HD

K+1 là kênh thể thao giải trí, phát sóng 7 giải bóng đá hàng đầu thế giới hiện nay bao gồm Giải bóng đá Ngoại hạng Anh – Premier League, Giải Italia – Serie A, Giải Tây Ban Nha – La Liga , Giải Champions League, Giải Europa League, Giải hạng nhất Pháp – Ligue 1, Giải bóng đá nhà nghề Mỹ - MLS. Bên cạnh đó là các chương trình đồng hành Bản tin thể thao Điểm hẹn, Chương trình Talk show...

Ngoài các giải bóng đá hấp dẫn, K+1 còn phát sóng chương trình phim truyện đặc sắc với các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng thể giới theo các chủ đề. Bên canh đó kênh K+1 cũng phát sóng các bản tin thể thao, các bộ phim chiếu rạp hấp dẫn và độc quyền. K+1 là kênh truyền hình trực tiếp bóng đá bình luận tiếng Việt hay nhất hiện nay với lượng người xem đông đảo khắp cả nước.

Lịch sử hình thành K+1 là kênh truyền hình đầu tiên của K+, được ra mắt vào tháng 3 năm 2010. Đây là kênh giải trí tổng hợp, phát sóng những bộ phim truyền hình, phim điện ảnh bom tấn Mỹ, phim điện ảnh Việt Nam chiếu rạp, các chương trình truyền hình thực tế, chương trình dành cho gia đình. Từ 2016 - 2017, với việc sắp xếp lại nội dung phát sóng, K+1 giảm thời lượng chương trình thể thao, chỉ còn phát sóng trực tiếp các trận hay nhất của các giải Ngoại hạng Anh (EPL) và La Liga, cùng với đó là các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình đặc sắc. Từ 2018, K+1 ngừng phát các trận đấu thể thao, dành 100% thời lượng vào phim ảnh và giải trí. Gần đây K+1 tiếp tục phát sóng trở lại các chương trình thể thao.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top