Bạn đang xem kênh iTV HD - SCTV20

iTV là kênh âm nhạc tương tác ra đời phục vụ mục đích và yêu cầu của những bạn trẻ, những người yêu thích âm nhạc. iTV đã đem đến những phút giây thư giãn và vui vẻ cho khan giả khắp mọi miền.

Đến với công chúng yêu âm nhạc với hình thức tương tác, iTV được chọn như kênh âm nhạc hàng đầu với khán giả yêu mến âm nhạc Việt Nam. Từ những ngày đầu trên sóng truyền hình kĩ thuật số, iTV đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và yêu thích của các bạn trẻ yêu âm nhạc.

Hiện iTV được phát sóng trên kênh SCTV20 với iTV mới sẽ mang đến những hương sắc âm nhạc mới lạ nào nhé:

1. Tương tác âm nhạc Việt Nam và âm nhạc Quốc tế không giới hạn
Cùng với sự truyền thống và thương hiệu âm nhạc tương tác, iTV vẫn sẽ mang đến những khung giờ âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với những bài hát được cập nhật liên tục và đa dạng các thể loại.

Hơn nữa, với sự mở rộng và chuyển đổi tổng đài nhắn tin bình chọn bài hát 8X66 song hành cùng 6X77 (xem thêm tại đây) sẽ mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn và dễ dàng hơn khi bình chọn ca khúc yêu thích trong các khung giờ phát sóng chương trình.

2. Bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần và playlist các ca khúc theo chủ đề.

Vẫn là những khung giờ tương tác âm nhạc Việt Nam và Quốc tế với kho nhạc phong phú đa dạng và được cập nhật liên tục. Tuy nhiên sắp tới iTV sẽ có thêm bảng xếp hạng âm nhạc phục vụ khán giả. Ngoài ra các bạn có thể cập nhật những ca khúc hot mới nhất qua chương trình Check in VPOP/KPOP/USUK.

Những ca khúc được iTV tổng hợp thành danh sách theo từng đối tượng và sở thích của khán giả sẽ là món ăn mới lạ đầy thú vị dành cho những khán giả như món quà đặc biệt đấy.

3. Ngắm nhìn Thầy Giáo Mưa Mai Tài Phến trong sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - duy nhất trên iTV

Mai Tài Phến gần đây có lẽ là cái tên không quá xa lạ với những bạn trẻ yêu nhạc Việt. Xuất hiện và trở thành gương mặt đình đám trong 2 MV Em gái mưa và Đừng hỏi em, giờ đây chúng ta sẽ được đón xem một diễn viên Mai Tài Phến cực kì điển trai trong loạt phim Sitcom “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” phát sóng lúc 20h ngày thứ 4 và thứ 6 bắt đầu từ 25/10 trên iTV SCTV20 và phát lại vào 8h sáng ngày tiếp theo.

4. iTV Remix -  Đưa bạn đắm chìm trong mọi cảm xúc âm nhạc

Là một chương trình mới của iTV, iTV Remix đưa đến cho khán giả những bài hát hay nhất theo từng chủ đề mỗi ngày. Với mục tiêu mang đến âm nhạc không giới hạn khoảng cách, iTV Remix là tuyển tập những ca khúc mọi thời đại, mọi quốc gia theo từng chủ đề khác nhau. Mỗi ngày, một chủ đề mới sẽ được giới thiệu cùng những ca khúc mang lại cảm xúc và màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới mẻ.

5. Chương trình theo dòng sự kiện Miss Teen

Cùng đồng hành với Miss Teen Việt Nam 2017 sẽ được phát sóng 8h Chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 25/10.

Thêm đó, các chương trình chuyện của sao, các video tám chuyện showbiz sẽ được lên sóng mang đến tin tức đa dạng và đủ sắc màu khía cạnh bên trong và bên ngoài thế giới âm nhạc.

Cùng đón xem iTV với những chuyên mục mới lạ đầy hấp dẫn tại tvonline.vn nhé!

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top