Bạn đang xem kênh HTV2 HD

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

HTV2 là kênh giải trí tổng hợp của Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh. Nội dung phát sóng bao gồm có những chương trình phim truyện, chương trình tìm hiểu kiến thức, văn hóa - văn nghệ, tin tức giải trí tổng hợp, chương trình xã hội-cộng đồng-nhân đạo, du lịch, thể thao và các chương trình truyền hình trực tiếp.

Được phát sóng 24 giờ mỗi ngày, đây là kênh truyền hình hợp tác giữa Đất Việt VAC (DID TV) và Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại kênh đang được kiêm cán bởi Đất Việt VAC (đại diện là công ty DID) được phát sóng kết hợp cùng các kênh Giải Trí TV (VTVCab 1), D-Dramas (VTVCab 7) (Kênh phim truyền hình), VTVCab 10, Lotte Đất Việt Home Shopping (Kênh mua sắm hợp tác với Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc).

Là một trong những kênh truyền hình được khán giả đón xem mỗi ngày nhiều nhất tại TP. Hồ Chí Minh, HTV2 luôn cam kết mang đến cho khán giả những bộ phim và chương trình giải trí mới nhất, hay nhất.

"Luôn hay, luôn mới" đã trở thành đặc điểm nổi bật của HTV2, từ những show hài “không đụng hàng” mang đến tiếng cười vui nhộn cho gia đình như Tài - Tiếu - Tuyệt, Vitamin Cười cho đến talkshow độc quyền Lần Đầu Tôi Kể quy tụ đầy đủ các ngôi sao “hot” nhất làng giải trí Việt.

Mới - Hay - Chọn lọc - Đầy cảm xúc, HTV2 thật sự là một không gian giải trí đúng nghĩa của mọi gia đình Việt. Xin mời khán giả khám phá những điều đặc biệt chỉ có riêng ở HTV2 nhé!

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top