Bạn đang xem kênh Hay TV - VTVcab 6

Với khẩu hiệu HAY XEM XEM HAY, HayTV cung cấp những nội dung thật “Hay” và hấp dẫn dành cho khán giả, đặc biệt là phụ nữ. Sau một thời gian phát sóng thử nghiệm, từ ngày 15/10/2013, Truyền hình Cáp Việt Nam đã chính thức phát sóng kênh truyền hình giải trí Châu Á mới HayTV.

Là kênh truyền hình được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, chất lượng hình ảnh, âm thanh và đặc biệt luôn bắt kịp xu thế mới của xã hội, HayTV ra đời với những chương trình hấp dẫn hứa hẹn trở thành kênh giải trí hàng đầu dành cho phụ nữ Việt.

HayTV mang đến cho khán giả yêu thích phim ảnh trên cả nước, đặc biệt là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, những bộ phim giải trí hiện đại, Series phim bom tấn, những bộ phim Hoa ngữ, những bộ phim  tâm lý tình cảm, hài hước ăn khách và được mong đợi nhất hiện nay.

Ngoài ra, HayTV còn mang đến những chương trình giải trí hấp dẫn khác như: chương trình ca nhạc châu Á đặc sắc, du lịch, ẩm thực, thời trang, phố phường… được cập nhật liên tục từng ngày. Có thể nói, HayTV cung cấp một thực đơn giải trí phong phú, với những món ăn tinh thần hấp dẫn nhất dành cho phụ nữ.

Với nỗ lực không ngừng, HayTV sẽ ra mắt nhiều chương trình giải trí thật thú vị, trở thành lựa chọn không thể thiếu trong nhu cầu giải trí hàng ngày của phụ nữ Việt nói riêng và khán giả cả nước nói chung.

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top