Bạn đang xem kênh Cinemax - MAX by HBO

    Khi kênh bị lỗi vui lòng nhấp Refresh hoặc chọn Link 1/Link 2 để tải lại kênh!

Cinemax (đôi khi gọi tắt là "Max") là một kênh truyền hình trả tiền, truyền hình cáp và mạng truyền hình vệ tinh sở hữu bởi HBO, công ty con của Time Warner. Cinemax chủ yếu phát sáng các phim truyện, cùng các loạt phim hành động, phim tài liệu và các cảnh quay hậu trường.

Năm 2013-2015, Cinemax sát nhập vào HBO, trở thành 1 kênh truyền hình của HBO. Trước đây Cinemax là một kênh riêng tuy nhiên năm 2013 do những khó khăn về tài chính nên buộc lòng phải sát nhập vào HBO và gây ra rất nhiều hoang mang lẫn buồn bã cho người xem.

Trước khi sát nhập, Cinemax (biểu tượng Cinemax có 1 hình tròn bao quanh chữ Max) đã gửi đến những lời chia tay cuối cùng trước khi sát nhập.

Sau cùng, Cinemax phiên bản cũ tắt sóng, phiên bản mới (đã tối giản, chỉ còn mỗi chữ Max) mở sóng. Đến năm 2014, nó lại đổi sang logo mà ta đang xem như hiện nay (2016) (Max, thỉnh thoảng lại gọi là Cinemax).

Ở Việt Nam, Cinemax phủ sóng trên các truyền hình (cáp, số mặt đất,...), đầu thu (vệ tinh),... (VTVCab, SCTV, TVC, K +, DVB-T2,...)

  • Kênh gợi ý
  • Nước ngoài nổi bật
Top